Hướng dẫn học viên giải các bài theo chuyên đề các môn học: Văn tiếng Việt, tiếng Anh, Toán logic, biểu đồ PTSL, Toán 12, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa.

Trong khóa này, học sinh được trang bị kĩ năng giải quyết vấn đề, biết cách giải nhanh các dạng bài tập theo từng chuyên đề, rút ngắn thời gian làm bài.

Học viên được học tương tác trực tiếp qua zoom 2 buổi/tuần (120 phút/buổi) bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân tại website và có thể xem lại video bài giảng để tự ôn tập.

Phù hợp: Những học viên là học sinh khối cấp 3 muốn ôn luyện cho kì thi ĐGNL ĐHQG, thí sinh tự do muốn tham dự các đợt thi ĐGNL TP.HCM để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Học phí: 3.800.000 / học viên

Đặc biệt, ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm

+ Nhóm 2 học viên: 3.500.000/ học viên
+ Nhóm 5 học viên trở lên: 3.200.000/ học viên
+ Nhóm trên 10 học viên: giảm thêm 10% trên giá ưu đãi theo nhóm 5 học viên trở lên.

Đặc biệt, ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm

+ Nhóm 2 học viên: 3.500.000/ học viên
+ Nhóm 5 học viên trở lên: 3.200.000/ học viên

Học viên nhận file tài liệu, 50 đề thi thử online theo lộ trình

– Học viên được hỗ trợ nhóm chat trao đổi bài tập và chăm sóc hằng ngày từ các anh chị CTV là cựu thí sinh Olympia, HSG cấp tỉnh, thành phố.

– Học viên được tặng tài liệu hỗ trợ THPT và các buổi học hỗ trợ THPT

– Lộ trình học cho khóa 7 tháng (tháng 8/2023 – tháng 3/2024)

+ Giai đoạn 1: Xây dựng nền tảng

Học sinh sẽ được học hết các chuyên đề của các môn học: Văn – Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán Logic, Biểu đồ Phân tích số liệu, Toán 12, giải quyết vấn đề Lý – Hóa – Sinh – Sử – Địa.

Nắm chắc kiến thức nền tảng, bám sát cấu trúc đề thi ĐGNL TP.HCM mới nhất

+ Giai đoạn 2: Tổng ôn tập

Giúp học viên hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, trang bị TOÀN DIỆN các phương pháp, kĩ năng/ chiến thuật làm bài.

+ Giai đoạn 3: Luyện đề chuyên sâu

Thực chiến đề thi với bộ đề thi chuẩn, phân hóa nhiều cấp độ, tự tin “HẠ GỤC” các dạng câu hỏi khó, lạ trong đề thi CHÍNH THỨC.

Học viên sẽ được giải và sửa đề thi là những đề thi được cập nhật mới nhất theo xu hướng của năm.

Đặc biệt: Khi đăng kí khóa học, học viên được tặng sách luyện thi ĐGNL, giao sách về tận nơi.

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH ĐGNL ĐỢT 1 – 2023